LGBT Phụ nữ thích bad boy hơn là những người đàn ông hiền...

Phụ nữ thích bad boy hơn là những người đàn ông hiền lành

Nhiều phụ nữ có xu hướng ‘rung rinh’ trước những chàng ‘bad boy’ mặc cho gia đình ra sức ngăn cản. Dường như khi yêu, phụ nữ bị bản năng thôi thúc khiến bản thân trở nên mù quáng, đặc biệt là trước những chàng trai ‘rắc rối’. Và có những nghiên cứu đã tìm ra nguyên nhân tại sao phụ nữ thích bad boy hơn những chàng trai tốt bụng.

Bad boy là gì?

Bad boy là gì? Bad boy được hiểu đơn giản là từ chỉ những chàng trai “hư”, có lối sống khác với số đông. Bad boy luôn đem lại cho người khác cảm giác họ khá kiêu ngạo, ngôn nghênh, thẳng thắn và đầy bí ẩn. Bad boy “xịn” họ luôn biết chiều lòng các cô gái, luôn biết các cô gái đang cần gì và thoả mãn những điều mà các cô gái muốn.

Ở cạnh “bad boy”, phụ nữ cảm thấy được tự do

Ở cạnh “bad boy”, phụ nữ cảm thấy được tự do
Họ cảm thấy được tự do.

Trong đời sống, phụ nữ thường được giáo dục trong những khuôn khổ khắt khe hơn đàn ông và có nhiều quy tắc trói buộc họ. Thế nên, khi yêu những gã đàn ông phóng khoáng và không theo quy chuẩn, phụ nữ sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ thú vị mà trước đây họ luôn bị giới hạn.

Phụ nữ thích bad boy sẽ không bị đặt ngay vào một vị thế đầy tính chức năng mà nhiều chàng trai bình thường vẫn hay nhắm đến là “cô này ngoan, lấy làm vợ”. Những gã trai hư khi yêu thường rất cuồng nhiệt, dù đôi khi sớm nở chóng tàn. Họ sẽ cho bạn tình yêu và để bạn được là chính mình một cách trọn vẹn, nhưng một khi họ cảm thấy không còn vui, chuyện tình yêu không còn hấp dẫn, họ sẽ chọn cách ra đi.

Bản năng khiến phụ nữ bị thu hút bởi ‘bad boy’

Phụ nữ thích ‘bad boy’ như một bản năng sinh tồn. Các nhà khoa học nói rằng khi phụ nữ vào giai đoạn rụng trứng, nội tiết tố của cô ấy ảnh hưởng bởi người đàn ông mà họ cảm nhận sẽ trở thành người cha phù hợp trong tương lai của con cái họ. Gần thời gian rụng trứng, các cô gái sẽ bị thu hút bởi những chàng trai ưa nhìn, lôi cuốn và nổi loạn.

‘Bad boy’ thường cá tính, hấp dẫn hơn

‘Bad boy’ thường cá tính, hấp dẫn hơn
Bad boy có một sức hút lớn.

Những chàng trai nổi loạn thường không hề quan tâm người khác nghĩ gì về mình, họ chỉ đơn giản là làm những điều mình thích. Cuộc sống với họ là tự do, không hề có quy tắc, khuôn khổ nào có thể gò ép được họ. Họ sống theo nguyên tắc của riêng họ, và chả bao giờ ngại mạo hiểm. Mặc dù họ thích được tự do theo bản ngã của mình, nhưng họ lại rất tinh tế khi đối xử với phụ nữ và khiến phụ nữ thích bad boy.

Phụ nữ tìm kiếm tâm hồn phiêu lưu và lạc quan

Một trong những đặc điểm đặc trưng của ‘bad boy’ là thích phiêu lưu và sống hết mình. Đối với phụ nữ, phụ nữ phải mạnh mẽ, phải thích chinh phục và có gì đó ‘bụi bặm’, phong trần. Vì bản thân họ không có những phẩm chất như vậy.

Phụ nữ cảm thấy được bảo vệ

Người phụ nữ thích bad boy hơn vì họ có thể mang lại cảm giác an toàn và được che chở cho họ. Hầu như phụ nữ luôn cảm thấy mình yếu đuối và sẵn sàng tìm kiếm một người đàn ông có thể bảo vệ họ. Trên thực tế, ngoại hình mạnh mẽ của của những chàng ‘bad boy’ khiến họ cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh.

Phụ nữ thích kiểu đàn ông đẹp kiểu nam tính hơn

Phụ nữ thích kiểu đàn ông đẹp kiểu nam tính hơn
Sự nam tính của Bad boy.

Trong một nghiên cứu, phụ nữ đã được yêu cầu chọn người họ thích giữa hai mẫu đàn ông thông qua hai tệp hồ sơ. Hầu hết phụ nữ chọn tệp hồ sơ của người đàn ông được mô tả có sức mạnh thể chất, rắn rỏi, trong khi những anh chàng tốt bụng, đáng yêu thường không phải là lựa chọn cuối cùng. Nhờ nghiên cứu này, mà chúng ta biết được rằng phụ nữ thích bad boy bởi vì người đàn ông này thường nam tính và có cá tính nổi bật, để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc lâu dài hơn là những chàng trai bình thường và tốt bụng đơn thuần.

Họ kích hoạt tính cách ‘nổi loạn’ bên trong các cô gái

Nhà tâm lý học Robyn McKay, giải thích rằng những cô gái có mặt nổi loạn ẩn giấu bên trong, dễ bị thu hút bởi những người đàn ông có thể giúp họ giải phóng phần tính cách bị đè nén này. Thông thường, những người phụ nữ thường ẩn đi phần tính cách nổi loạn bên trong từ khi còn nhỏ, có thể vì môi trường hoặc cuộc sống khiến chúng ‘ngủ quên’, và các chàng ‘bad boy’ có thể làm chúng thức tỉnh, và giúp các cô gái có thể sống thật với bản chất của chính mình.

Trên đây là những nguyên nhân giải thích vì sao phụ nữ thích bad boy hơn. Điều này cũng suất phát phần lớn từ tâm lý của chị em.

Tin mới nhất

Report bài viết Facebook – Tại sao cần phải báo cáo nội dung

Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Là một nơi...

Tính năng Report trên Facebook bạn nên sử dụng khi nào?

Mặc dù không thể liên lạc trực tiếp với Facebook thông qua email, điện thoại hoặc nhắn tin nhưng...

Report trong kinh doanh có ý nghĩa và vai trò như thế nào?

Report là một thuật ngữ khá phổ biến trong kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu rõ...

Report trên Facebook là gì? Hướng dẫn những cách Report

Report là gì? Report chính là các báo cáo mà người dùng có thể sử dụng trên mạng internet...

Leak thông tin và nguy cơ luôn tồn tại đối với dữ liệu cá nhân

Thỉnh thoảng, chúng ta nghe thấy một ai đó nói rằng "bộ phim đã bị Leak", hay "MV đã...

Vintage outfit – Tìm hiểu về cách phối đồ phong cách “xưa cũ”

Thế giới thời trang đã trải qua nhiều thời kỳ vàng son với đa dạng xu hướng và phom...